Problem ?

The MagickWand interface is a new high-level C API interface to ImageMagick core methods. We discourage the use of the core methods and encourage the use of this API instead. Post MagickWand questions, bug reports, and suggestions to this forum.
Post Reply
hbi31
Posts: 1
Joined: 2018-03-01T01:44:01-07:00
Authentication code: 1152

Problem ?

Post by hbi31 »

NÁM DA SAU SINH THÌ PHẢI LÀM GÌ?
Các chị em phụ nữ ai cũng muốn một lần trong đời được trải nghiệm thiên chức làm mẹ. Kể các có hi sinh những điều quan trọng trong cuộc sống như sức khỏe và sắc đẹp thì họ vẫn luôn sẵn sàng. Để có được một sự chăm sóc tốt nhất cho thai nhi thì cơ thể của người mẹ đã phải hi sinh chất dinh dưỡng của các bộ phận khác. Chính vì thế mà ngay sau khi sinh thì da mặt nói riêng và da trên toàn cơ thể nói chung sẽ bị suy giảm tính thẩm mỹ trầm trọng. Nám da sau sinh là một triệu trứng khó tránh khỏi đối với làn da trên cơ thể. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến nám da sau sinh từ đó đưa ra cách khắc phục hợp lí.
Image
Nguyên nhân gây ra nám lông mày sau sinh là gì?
Nói đến các nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng da bị thâm nám sau khi sinh thì chúng ta cần đề cập đến tác động của sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Khi cơ thể bắt buộc phải phá vỡ sự cân bằng vốn có để giành ưu tiên hơn cho việc bổ sung dưỡng chất cho thai nhi thì làn da sẽ chịu phần thiệt thòi, không được cung cấp cách dưỡng chất thiết yếu cho việc bảo vệ da khỏi các yếu tố độc hại.

Khi cơ thể thể rơi vào giai đoạn mang thai thì kinh nguyệt cũng sẽ không còn nữa, một phần của cỗ máy bài tiết các chất độc hại ra bên ngoài cơ thể bị mất đi chức năng. Từ đó khiến cho các chất độc tấn công ngược trở lại làn da và gây nên các vết thâm nám. Cũng chính vì nguyên nhân mang thai mà các tình trạng rối loạn sắc tố liên tục xảy ra, tâm lí mang thai lúc nào cũng lo lắng dẫn đến việc điều tiết chất độc hại đã khó nay càng khó hơn. Chính sự suy giảm chức năng tự phục hồi của da mà các yếu tố độc hại môi trường dễ tấn công và làm cho da thâm nám trông thấy.
xem thêm: Top 4 thẩm mỹ viện trị nám tốt hiện nay
Các bà mẹ khi mang thai cũng không thể có được một chế độ dinh dưỡng hợp lí cho một làn da đẹp được. Thay vào đó là các chất phù hợp hơn với thai nhi nhưng có một số bất lợi cho làn da. Việc không được đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lí trong một thời kì mà cơ thể suy yếu sẽ làm cho làn da bị thâm nám ngay tức khắc.
xem thêm: trị nám bằng nha đam
Cách khắc phục nám da sau sinh
Để khắc phục được làn da bị thâm nám thì chúng ta cần phải nắm được những nguyên tắc nhất định về đảm bảo dĩnh dưỡng. Phù hợp với sức khỏe hậu sinh sản và làm cho da phục hồi một cách nhanh chóng nhất.

+ Đắp mặt nạ tinh bột nghệ cho da: đắp mặt nạ tinh bột nghệ là phương pháp có thể nói là mang lại hiệu quả làm đẹp cực kì cao. Không những không gây ra các tác dụng xấu ngoài mong đợi mà còn khiến cho làn da được phục hồi, bổ sung một lượng lớn các tế bào con và củng cố sự liên kết giữa các tế bào.

Nguyên liệu cần thiết cho quá trình làm đẹp bao gồm một muỗng canh tinh bột nghệ, bột gạo hoặc cám gạo đều được, sữa tươi nguyên chất không đường. Sử dụng cả ba nguyên liệu trên để trộn lẫn với nhau tạo thành hỗn hợp đắp mặt nạ. Đắp hỗn hợp đó lên trên vùng da bị thâm đen đã được vệ sinh sạch sẽ trong khoảng 20 đến 30 phút thì lấy nước ấm vệ sinh cho sạch lại da. Áp dụng phương pháp làm đẹp trên trong khoảng từ 3 tuần với tần số 2 lần một ngày sẽ khiến làn da lấy lại được nét đẹp vốn có và khỏe mạnh lên như mong muốn.

Các bà mẹ hãy thường xuyên chăm sóc cho làn da của mình để có được một nhan sắc sau sinh đẹp và quyến rũ nhất.
xem thêm: https://myspace.com/trinamngocdung
Last edited by hbi31 on 2018-03-15T19:54:08-07:00, edited 1 time in total.
User avatar
fmw42
Posts: 25562
Joined: 2007-07-02T17:14:51-07:00
Authentication code: 1152
Location: Sunnyvale, California, USA

Re: Problem ?

Post by fmw42 »

use -background black to set the background color for the vignette
Post Reply